Bệnh viện Đa khoa Hà Nội Đồng Văn triển khai khám chữa bệnh Bảo hiểm Y tế từ 01/01/2020

Bảo hiểm y tế

Bắt đầu từ ngày 01/01/2020, Bệnh viện Đa khoa Hà Nội Đồng Văn chính thức thực hiện khám chữa bệnh BHYT. Khi người dân sử dụng thẻ BHYT đến khám và điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Hà Nội Đồng Văn sẽ được BHYT chi trả đầy đủ theo đúng mức quyền lợi được hưởng của thẻ BHYT theo thông tư 40/2015 của Bộ Y tế quy định.

Đặc biệt, khi sở hữu thẻ BHYT được thông tuyến người bệnh nếu đang sinh sống và cư trú trên địa bàn toàn tỉnh Hà Nam mà có nhu cầu đến khám chữa bệnh tại Bệnh viện Đa khoa Hà Nội Đồng Văn sẽ không phải xin giấy chuyển viện hay bất cứ giấy tờ nào khác mà vẫn được hưởng đầy đủ chế độ như khám BHYT đúng tuyến.

 

Với lợi thế là một bệnh viện tư nhân, nên ngay từ đầu bệnh viện đã đầu tư cơ sở vật chất đồng bộ, trang thiết bị máy móc hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, tận tâm nên chỉ sau một thời gian ngắn đi vào hoạt động, Bệnh viện Đa khoa Hà Nội Đồng Văn đã trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe tin cậy của người dân Hà Nam và các vùng lân cận.

Để được tư vấn chi tiết về thông tin khám chữa bệnh BHYT tại Bệnh viện Đa khoa Hà Nội Đồng Văn quý khách vui lòng liên hệ HOTLINE 0226 627 5555/ 098 222 9911. Địa chỉ: Lô TM3,TM4 Khu đô thị Đồng Văn Xanh, Huyện Duy Tiên, Tỉnh Hà Nam.