KHOA KHÁM BỆNH LUÔN CUNG CẤP DỊCH VỤ Y TẾ CHUYÊN NGHIỆP VÀ CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT

   

ĐI KHÁM XƠ GAN NGAY KHI CÓ NHỮNG DẤU HIỆU NÀY
LẠM DỤNG KHÁNG SINH – MỐI NGUY HẠI KHÓ LƯỜNG CHO TRẺ

Hiện nay, có một thực tế, khi đi khám bệnh, khách hàng thường có tâm lý lo ngại vì sợ đông, sợ chờ đợi. Đi lên các tuyến trên thì lại càng mất nhiều thời gian và chi phí đi lại. Hiểu được thực tại đó, Bệnh viện đã xây dựng khoa khám bệnh tiện nghi, hiện đại , chuyên nghiệp và tận tình với mong muốn góp phần giảm tải tuyến trên, đem lại sự phục vụ hài lòng tốt nhất cho khách hàng.

Hiểu được tâm lý người bệnh khi phải ngồi chờ đợi mệt mỏi, Khoa khám bệnh - Bệnh viện Đa khoa Hà Nội Đồng Văn đã lắp đặt đầy đủ các trang thiết bị, tiện nghi với một không gian hiện đại, sạch sẽ và thoáng mát. Đội ngũ y, bác sỹ giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu về chuyên môn và kỹ năng chăm sóc khách hàng nên sẽ luôn đáp ứng mọi nhu cầu khám và chữa bệnh của người dân.

 

 

 

 Khoa Khám bệnh Bệnh viện Đa khoa Hà Nội Đồng Văn cung cấp các dịch vụ dành cho khách hàng đến khám kiểm tra sức khỏe, khám chuyên khoa với các dịch vụ cao cấp và đáp ứng các yêu cầu cá nhân đặc biệt

 Nhiệm vụ của khoa khám bệnh - Bệnh viện Đa khoa Hà Nội Đồng Văn là hướng dẫn và tiếp đón người bệnh, phân luồng người bệnh đến các phòng khám theo các chuyên khoa.

+ Thực hiện khám bệnh, phát hiện các bệnh lý và tư vấn cho người bệnh về phương pháp điều trị. Hướng dẫn chăm sóc sức khỏe ban đầu, chỉ định người bệnh vào điều trị nội trú hay cấp đơn thuốc theo dõi.

+ Tổ chức khám sức khoẻ định kỳ cho người bệnh mãn tính, theo dõi tình hình bệnh tật trong vùng dân cư được phụ trách để có biện pháp ngăn ngừa bệnh tật. Tổ chức dây truyền khám sức khoẻ theo nhiệm vụ được giao.

+Tuyên truyền giáo dục sức khỏe cho nhân dân.

+Cấp giấy chuyển tuyến theo đúng quy định của ngành y tế.

+ Ngoài ra, Khoa Khám bệnh còn thực hiện khám sức khỏe cho các đối tượng: Đi làm, đi học, lái xe, đi nước ngoài, khám sức khỏe định kỳ cho các công ty, doanh nghiệp, cơ quan nhà nước…

 


 

Hiện nay, Khoa khám bệnh có đầy đủ các phòng khám chuyên khoa như: phòng khám Nội, khám Ngoại, khám Cấp cứu, khám Nhi, khám Sản phụ khoa… đến các phòng cận lâm sàng như: Siêu âm, X-Quang, chụp CT, nội soi tiêu hóa, xét nghiệm…Đặc biệt, khoa còn cung cấp dịch vụ khám dịch vụ theo yêu cầu (phòng khám VIP, phòng khám chuyên gia...) đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của khác nhau của từng khách hàng.

Với hệ thống trang thiết bị y tế phục vụ khám bệnh hiện đại, trang bị đồng bộ sẽ giúp các bác sỹ dễ dàng chẩn đoán chính xác bệnh lý, rút ngắn thời gian khám bệnh, đáp ứng các yêu cầu cao cấp của người bệnh. Đặc biệt, khi đến với Khoa khám bệnh của chúng tôi, khách hàng sẽ được cung cấp dịch vụ đăng ký khám chữa bệnh (KCB) qua tổng đài, cung ứng thẻ KCB thông minh giúp cho người bệnh đăng ký nhanh chóng không mất thời gian chờ đợi cũng như việc thanh toán viện phí dễ dàng hơn. Được trả kết quả khám trong thời gian ngắn nhất, được chỉ định điều trị tại Bệnh viện hoặc tư vấn điều trị, liên hệ với các bệnh viện, bác sỹ trong và ngoài nước với các dịch vụ phù hợp với bệnh lý và điều kiện cá nhân người bệnh.

 

 

Chúng tôi cam kết sẽ mang đến một môi trường y tế mà ở đó tác phong, thái độ phục vụ khách hàng chuyên nghiệp đem đến sự thoải mái, hài lòng cho khách hàng là tiêu chí hàng đầu, lấy chất lượng, lắng nghe và thấu hiểu, nhanh chóng, tận tình, chu đáo và chất lượng để đáp ứng mọi yêu cầu về dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho tất cả người dân trên địa bàn Hà Nam cũng như các tỉnh lân cận với chất lượng cao nhất ./.

 

HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC CHĂM SÓC CHU ĐÁO- NHIỆT TÌNH NHẤT

VỚI  CÁC DỊCH VỤ Y TẾ CHUYÊN NGHIỆP VÀ CHẤT LƯỢNG NHẤT HIỆN NAY