KHOA UNG BƯỚU - NỖ LỰC ĐỂ UNG THƯ KHÔNG CÒN LÀ THẢM HỌA

Ung thư thanh quản: Nguyên nhân, triệu chứng và cách chẩn đoán
Tỷ lệ chữa khỏi ung thư vòm họng theo từng giai đoạn
TRIỆU CHỨNG BÁO HIỆU UNG THƯ TRONG CƠ THỂ
10 LOẠI UNG THƯ THƯỜNG GẶP Ở NGƯỜI TRẺ TUỔI
TẦM SOÁT PHÁT HIỆN SỚM UNG THƯ TĂNG CƠ HỘI SỐNG CHO NGƯỜI BỆNH

Theo thống kê của WHO, số ca mắc mới ung thư tại Việt Nam không ngừng tăng, từ 68.000 ca năm 2000 lên 126.000 năm 2010. Năm 2018, số ca mắc mới tăng lên gần 165.000 ca/96,5 triệu dân, trong đó gần 70% trường hợp tử vong, tương đương 115.000 ca.

Nguyên Vụ trưởng Vụ Bảo hiểm y tế, Bộ Y tế Tống Thị Song Hương cho biết: chi phí điều trị ung thư hiện nay rất tốn kém. Như phương pháp điều trị trúng đích có thuốc rất đắt. Nếu điều trị bằng thuốc Glivec, người bệnh phải trả 500 triệu đồng/năm; thuốc Erlotinib là 40 triệu đồng/tháng, thuốc Sorafenib 118 triệu đồng/tháng…

   

 

Trước những khó khăn và sự gia tăng bệnh nhân ung thư, Bệnh viện Đa khoa Hà Nội Đồng Văn đã thành lập Chuyên khoa ung bướu để phục vụ nhu cầu tầm soát ung thư, điều trị ung thư tại Hà Nam và các tỉnh lân cận, cùng chung tay trong công cuộc phòng chống ung thư của cả nước.

Chuyên khoa ung bướu được đầu tư quy mô, đồng bộ, hiện đại về cơ sở vật chất; tiềm lực kinh tế dồi dào; đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, chuyên môn và trình độ cao đã có thương hiệu riêng trong hoạt động y tế, y đức tài giỏi, tâm huyết với nghề; trang thiết bị máy móc được nhập mới, áp dụng những khoa học y khoa tiến tiến bậc nhất hiện nay sẽ là những lợi thế của Khoa.

 

 

Song song đó, Khoa Ung Bướu của bệnh viện còn liên kết chặt chẽ các công tác chuyên môn y khoa, các bác sĩ giỏi trong lĩnh vực chuyên khoa ung bướu của các bệnh viện đầu ngành như bệnh viện K, bệnh viện Bạch Mai…. giúp chuẩn đoán sớm và chính xác các tế bào ung thư, đồng thời cũng cho phép phát hiện ung thư di căn, ung thư tái phát để có các phác đồ điều trị thích hợp, giảm thời gian và chi phí cho bệnh nhân.

Bên cạnh chức năng chính là khám, chữa các bệnh chuyên khoa về ung bướu, Khoa ung bướu sẽ đẩy cao công tác Xây dựng các chính sách, các chủ trương về phòng chống ung thư cho ngành y tế tỉnh Hà Nam nói riêng và cho ngành y tế cả nước nói chung. Đào tạo, bồi dưỡng và huấn luyện nhân lực cho ngành ung bướu. Xây dựng các nghiên cứu khoa học trong việc phòng, chống, phát hiện sớm và điều trị ung thư.

                                                                                                                                                

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu tầm soát ung thư của đông đảo người dân, Khoa ung bướu Bệnh viện Đa khoa Hà Nội Đồng Văn đã có các gói tầm soát ung thư với mức giá phù hợp theo từng điều kiện kinh tế và kết quả nhanh chóng, chuẩn xác:

+ Tầm soát ung thư vú

+ Tầm soát ung thư tổng thể         

+ Tầm soát ung thư tiêu hóa

Tầm soát ung thư gan    

+ Tầm soát ung thư tiền liệt tuyến

+ Tầm soát ung thư dạ dày

Tầm soát ung thư phụ khoa

Tầm soát ung thư đại trực tràng          

+ Tầm soát ung thư tuyến giáp

+ Tầm soát ung thư phổi   

 + Tầm soát ung thư cổ tử cung

 

ĐỪNG ĐỂ BỆNH UNG THƯ TRỞ THÀNH THẢM HỌA SỨC KHỎE CỦA BẠN VÀ GIA ĐÌNH BẠN!

HÃY ĐẾN NGAY KHOA UNG BƯỚU - BVĐK HÀ NỘI ĐỒNG VĂN ĐỂ CHÚNG TÔI GIÚP BẠN!