KHOA XÉT NGHIỆM HOẠT ĐỘNG NHANH CHÓNG, HIỆU QUẢ VÀ AN TOÀN

Khoa Xét nghiệm là Khoa cận lâm sàng có chức năng thực hiện các kỹ thuật xét nghiệm về huyết học, sinh hóa, miễn dịch, vi sinh, ký sinh trùng,  sàng lọc trước sinh và sàng lọc sơ sinh… phục vụ cho việc chẩn đoán và xác định nguyên nhân gây bệnh, theo dõi tiến trình của bệnh trong qua trình điều trị.

Khoa Xét nghiệm của Bệnh viện Đa khoa Hà Nội Đồng Văn với đội ngũ y bác sĩ và kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm, tâm huyết với nghề, hết lòng vì người bệnh. Cán bộ nhân viên trong Khoa luôn đoàn kết, hòa nhã, thân thiện, không ngừng trau dồi học hỏi kinh nghiệm cũng như các công nghệ tiên tiến nhằm hướng tới phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, chất lượng nhất.

 

 

Khoa được trang bị rất nhiều trang thiết bị xét nghiệm hiện đại có nguồn gốc từ các nước có nền y khoa tiến tiến bậc nhất thế giới như: Mỹ, Pháp, Anh, Thụy sĩ... Các trang thiết bị hiện có tại khoa: máy đo tốc độ máu lắng, máy đếm máu tự động 20TS, máy xét nghiệm sinh hóa tự động,....

Khoa có bộ phận xét nghiệm nhanh phục vụ cho công tác điều trị bệnh nhân của các khoa khác trong viện. Các bệnh nhân cấp cứu, người bệnh đến khám Dịch vụ có kết quả hết sức nhanh chóng giúp bệnh nhân không phải chờ đợi lâu.

 

          VỚI PHƯƠNG CHÂM “CHẤT LƯỢNG, NHANH CHÓNG, AN TOÀN, HIỆU QUẢ”

KHOA XÉT NGHIỆM CỦA BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÀ NỘI ĐỒNG VĂN LÀ ĐỊA CHỈ TIN CẬY CỦA BẠN!

HÃY ĐẾN NGAY BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÀ NỘI ĐỒNG VĂN ĐỂ CHÚNG TÔI ĐƯỢC PHỤC VỤ BẠN!