Với mục tiêu, xây dựng thành một bệnh viện có chất lượng tốt, giá viện phí ở mức rẻ, đặt y đức lên hàng đầu, tập thể cán bộ nhân viên của Bệnh viện Đa khoa Hà Nội Đồng Văn luôn nhận thức rằng: chất lượng chẩn đoán và điều trị bệnh tình phải được đặt lên hàng đầu. Xây dựng theo quy mô trở thành một bệnh viện mang tầm cỡ quốc tế, bệnh viện hứa hẹn sẽ đáp ứng được nhu cầu của toàn bộ bệnh nhân tham gia khám chữa bệnh tại đây.

Chẩn đoán và xác định bệnh phải diễn ra nhanh chóng, chính xác mới có thể đưa ra giải pháp điều trị tốt nhất cho người bệnh nhằm giảm tối đa đau đớn và giúp khỏi bệnh trong thời gian sớm nhất. Chính vì thế, hệ thống máy móc trang thiết bị y khoa tại Bệnh viện Đa Khoa Hà Nội Đồng Văn được đặc biệt chú trọng đầu tư; tất cả các thiết bị đều được nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới như: Anh, Pháp, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc,.... phù hợp với nhu cầu khám chữa bệnh của bệnh viện trong hiện tại và tương lai.

Một số hệ thống máy móc nổi bật tại Bệnh viện Đa Khoa Hà Nội Đồng Văn như :

1.Máy CT 32 dãy

 

 


XUẤT XỨ: SIEMENS

 

2. Máy cộng hưởng từ 1.5 Tesla

 

 

XUẤT XỨ: SIEMENS

 

3. Máy xét nghiệm sinh hóa tự động SK 500

 

 


Máy xét nghiệm sinh hóa được nhập khẩu từ Nhật Bản, dùng trong trường hợp tiến hành các xét nghiệm sinh hóa như : chức năng gan, thận, mật, mỡ máu, đường máu…

Công suất: 580 thử nghiệm / giờ .Băng chuyền mẫu giữ 72 mẫu bệnh nhân cộng với mẫu hiệu chuẩn và kiểm soát

4. Máy xét nghiệm đông máu CS – 2100i

 

 

 

Hệ thống phân tích đa bước sóng cho phép hoạt động với công suất cao và thực hiện kiểm tra chất lượng mẫu bằng việc phát hiện các mẫu bị tán huyết, mẫu vàng da, và mẫu nhiễm mỡ (HIL) trước khi đưa vào phân tích

5.Máy chụp XQ nhũ ảnh

 

 


XUẤT XỨ: SIEMENS

 

6.Sinh hiển vi khám mắt SL-1800 nidek

 

 


Xuất xứ: Nhật Bản

 

7. Máy soi cổ tử cung KN-2200 Kernel

 

 

Máy soi cổ tử cung KN-2200 Kernel là hệ thống chuẩn đoán hình ảnh công nghệ cao, kết hợp hệ thống máy tính và kính soi âm đạo. KN – 2200 là sản phẩm mới nhất sử dụng để kiểm tra sản phụ khoa. Chẩn đoán chính xác các bệnh viêm loét, tiền ung thư và ung thư.

 

8.Máy nội soi Tai - Mũi - Họng

 

 

XUẤT XỨ: Hàn quốc

CÔNG SUẤT: 200 ca / ngày

 

 

9. Kính hiển vi phẫu thuật OM-5

 

 


  • Hãng sản xuất: Takagi
  • Xuất xứ: Nhật Bản