VÌ ĐÔI MẮT SÁNG VÀ KHỎE CHO MỌI NHÀ

BỆNH VIÊM KẾT MẠC MÙA XUÂN
Bệnh lý tắc tĩnh mạch võng mạc gây mất thị lực

Các bệnh về nhãn khoa có thể xảy ra ở cả người lớn tuổi, trẻ em và thanh thiếu niên, khi mắc các bệnh về mắt thì cần được bác sĩ chuyên khoa khám và điều trị. Khoa mắt của Bệnh viện Đa khoa Hà Nội Đồng Văn được thành lập với mục đích chăm sóc và điều trị toàn diện đem lại đôi mắt sáng và khỏe cho mọi người.

Khoa Mắt Bệnh viện Hà Nội Đồng Văn cung cấp đa dạng các dịch vụ khám và điều trị các bệnh về mắt thường gặp cũng như các bệnh gây mù như bệnh glô-côm (hay còn gọi là thiên đầu thống), bệnh đục thủy tinh thể,..... Hiện tại, khoa đã ứng dụng các trang thiết bị chẩn đoán hình ảnh hiện đại như máy đo nhãn áp không tiếp xúc, máy siêu âm mắt, máy đo khúc xạ tự động, Kính sinh hiển vi đèn khe khám mắt,… nhằm phát hiện sớm các bệnh về mắt. 

 

Khoa Mắt đã xây dựng gói Kiểm tra Thị lực cơ bản dành cho mọi đối tượng với các danh mục khám như: Đo khúc xạ bằng máy tự động, khám thị lực, kiểm tra áp lực nội nhãn, chụp võng mạc mắt,....Bên cạnh đó, do nhu cầu của khách hàng mong muốn được kiểm tra mắt chuyên sâu và kỹ lưỡng hơn, khoa đã xây dựng thêm gói kiểm tra thị lực nâng cao. Trong gói khám này, ngoài các danh mục khám mắt cơ bản thì khách hàng sẽ được làm thêm tầm soát tật khúc xạ với các danh mục khám: Kiểm tra sức khỏe mắt bằng sinh hiển vi, soi đáy mắt, chụp bản đồ giác mạc 2 mắt,....Sau khi, thăm khám và có các kết quả từ các danh mục khám mắt của các gói khám, bác sĩ sẽ tư vấn, chẩn đoán và đưa ra phác đồ điều trị, chăm sóc mắt đặc biệt cho từng bệnh nhân nhằm mang lại cảm giác tin tưởng, an tâm cùng với bác sĩ của mình.

  

Hiện tại, Khoa Mắt Bệnh viện Đa khoa Hà Nội Đồng Văn khám chuyên sâu và điều trị hiệu quả những bệnh lý Nhãn khoa như:

Các tật khúc xạ ở mắt: cận thị, viễn thị, loạn thị, lão thị

+ Đo khúc xạ: chính xác và tư vấn nhiều phương pháp điều trị chuyên sâu với các bất thường khúc xạ của mắt. Đặt các loại kính áp tròng, điều trị tật khúc xạ.

Nhãn khoa tổng quát: Các bác sĩ nhãn khoa sẽ đánh giá và điều trị bệnh về mắt, mi mắt, tổn thương vùng mắt và xương quanh mắt.

Dịch vụ nhãn khoa tổng quát bao gồm việc chẩn đoán và điều trị các bệnh sau: Bệnh glô-côm và đục thể thủy tinh; bệnh viêm nhiễm ở mắt như khô mắt, viêm kết mạc; bệnh về mí mắt và viêm mí mắt; điều trị nội và ngoại khoa võng mạc; bệnh viêm màng bồ đào; bệnh võng mạc tiểu đường; thoái hóa hoàng điểm,....

Khoa mắt của Bệnh viện Đa khoa Hà Nội Đồng Văn cam kết sẽ cung cấp dịch vụ chăm sóc mắt toàn diện nhất và mong muốn là điểm đến tin cậy trong việc bảo vệ đôi mắt sáng cho mọi người.