CHỨC NĂNG, NHIỆM VỤ CỦA KHOA NGOẠI - GÂY MÊ HỒI SỨC

Khoa Ngoại Gây Mê Hồi Sức là chuyên khoa thực hiện các kĩ thuật vô cảm, giúp người bệnh mất đi cảm giác đau trước khi tiến hành phẫu thuật, chăm sóc người bệnh trong phẫu thuật, đảm bảo hậu phẫu an toàn cho người bệnh. Các quy trình phẫu thuật được thực hiện trên ruột, gan, đại tràng, tuyến tụy, túi mật, dạ dày và tuyến giáp để điều trị các tình trạng bệnh lý, kể cả ung thư.

 

Khoa Ngoại - Gây Mê Hồi Sức là một trong những chuyên khoa quan trọng, thực hiện phẫu thuật từ tổng quát đến chuyên sâu, áp dụng các biện pháp tiên tiến, từ xâm lấn đến ít xâm lấn để điều trị các bệnh về tiêu hóa, tổng quát, bệnh vùng bụng, hậu môn – trực tràng – sàn chậu và điều trị nhiều bệnh lý khác. Các các sĩ ngoại khoa được đào tạo chuyên nghiệp để phẫu thuật điều trị những căn bệnh nguy hiểm, đe dọa đến sinh mạng và sức khỏe của người bệnh.

Chức năng cơ bản của khoa là: gây tê, gây mê, hồi sức sau mổ, thực hiện giảm đau sản khoa, tiền mê trong nội soi tiêu hóa không đau, hồi sức cấp cứu đối với các bệnh nhân nội khoa không mổ...Bên cạnh đó, khoa còn phải phối hợp hội chẩn với các bác sĩ chuyên khoa theo yêu cầu.

Khoa Ngoại - Gây Mê Hồi Sức là một trong những chuyên khoa trọng yếu của Bệnh viện Đa khoa Hà Nội Đồng Văn, cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và toàn diện trong lĩnh vực điều trị ngoại khoa cho người lớn và trẻ em. Với đội ngũ bác sĩ, phẫu thuật viên, gây mê hồi sức cùng điều dưỡng, Kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm chuyên môn, tận tâm và hệ thống phòng mổ hiện đại, bệnh viện đáp ứng đầy đủ các nhu cầu phẫu thuật từ đơn giản đến phức tạp.

Bên cạnh đó, kỹ thuật nội soi là phẫu thuật ít xâm lấn cũng được bệnh viện đưa vào quy trình mổ thường quy tại bệnh viện. Việc áp dụng kỹ thuật cao trong điều trị ngoại khoa không những giúp bệnh nhân dễ dàng tiếp cận được các dịch vụ phẫu thuật cao với chi phí hợp lý mà còn giúp hạn chế tối đa thương tổn đồng thời rút ngằn thời gian phục hồi.

Khoa được đầu tư với hệ thống máy móc hiện đại, đồng bộ, có thể thực hiện được nhiều kỹ thuật phẫu thuật phức tạp nhất hiện nay như: Máy gây mê kèm thở, hệ thống máy nội soi hiện đại, kính hiển vi phẫu thuật, máy theo dõi nhịp tim, nhịp thở, hệ thống bàn mổ và đèn mổ hiện đại, giường hồi sức….

Khoa Ngoại - Gây Mê Hồi Sức của Bệnh viện Đa khoa Hà Nội Đồng Văn tự hào có đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao, điều dưỡng nhiều năm kinh nghiệm với phong cách phục vụ chuyên nghiệp và tinh thần tận tâm trong công việc, hết lòng với bệnh nhân. Bên cạnh đó, nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất cho người bệnh, đội ngũ bác sĩ của Khoa sẽ không ngừng cập nhập các phương pháp điều trị tiên tiến để phụ vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe toàn diện của người bệnh.

DỊCH VỤ CHUYÊN KHOA

Là một chuyên khoa nòng cốt, có vị trí quan trọng trong hệ thống khoa phòng của bệnh viện Đa khoa Hà Nội – Đồng Văn, Khoa Ngoại – Gây Mê Hồi Sức  mang đến cho khách hàng những dịch vụ y tế chất lượng cao, tiến tiến, hiện đại, thân thiện.

Chấn thương chỉnh hình

  1. 1. Chấn thương chung
  2. 2. Thay khớp
  3. 3. Cột sống
  4. 4. Kết hợp xương

Phẫu thuật Ngoại khoa

  1. 1. Các bệnh ngoại khoa cấp cứu và bệnh lý thông thường (mổ mở và nội soi).
  2. 2. Các phẫu thuật cắt bỏ các khối u.

Phẫu thuật Thận - tiết niệu

  1. 1. Phẫu thuật Tiết niệu thường quy
  2. 2. Triển khai : - Nội soi tán sỏi niệu quản Laser

Gây mê hồi sức

  1. 1. Gây mê thường quy.
  2. 2. Hồi sức Bệnh nhân thường quy và Bệnh nhân cấp cứu đa chấn thương, BN trước mổ và sau mổ

QUY TRÌNH THĂM KHÁM, ĐIỀU TRỊ 

Phòng khám ngay tại tầng 1, khu vực mổ và điều trị gần nhau tại tầng 5.

 Không gian ngồi chờ khách hàng được thiết kế theo không gian khách sạn. Quy trình sát khuẩn nghiêm ngặt đảm bảo an toàn.

Chăm sóc khách hàng trong toàn bộ thời gian khám: Lễ tân bệnh viện sẽ có mặt ở mọi nơi giúp hướng dẫn bạn thăm khám thuận tiện.

Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm: đều là trưởng, phó khoa của bệnh viện trực tiếp thăm khám. Được chọn bác sĩ theo yêu cầu. Đặt lịch hẹn thăm khám và phẫu thuật với bác sĩ Ngoại khoa giỏi của Bệnh viện Đa khoa Hà Nội Đồng Văn hoặc các bác sĩ từ các bệnh viện Trung ương khi có yêu cầu.

Nhân viên y tế chuyên nghiệp, thân thiện: giúp quá trình thăm khám, lấy máu xét nghiệm, siêu âm, chụp chiếu… trở nên nhẹ nhàng.

Hệ thống trang thiết bị hiện đại, chuyên sâu: cho kết quả nhanh chóng, chính xác và giúp phát hiện các bệnh sớm nhất.

 Bác sĩ cùng chuyên khoa

BSCKII Lê Trọng Bá - Trưởng khoa Ngoại Gây Mê Hồi Sức