Với khát vọng để cho mọi người dân đều có thể tiếp cận dịch vụ y tế chất lượng cao với chi phí hợp lý, đội ngũ nhân viên y tế Bệnh viện Đa khoa Hà Nội Đồng Văn nỗ lực không ngừng để xây dựng một hệ thống y tế hiện đại, toàn diện, với sự đầu tư chuyên sâu về cơ sở vật chất, trang thiết bị kỹ thuật và nguồn nhân lực chất lượng cao.

Bệnh Viện Đa Khoa Hà Nội Đồng Văn là mô hình Bệnh viện xã hội hóa đầu tiên và duy nhất tại tỉnh Hà Nam. Bệnh viện tọa lạc tại vị trí trung tâm khu đô thị Đồng Văn Xanh, thị trấn Đồng Văn, huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam. Phía Bắc giáp với Thủ đô Hà Nội; Phía Đông giáp với tỉnh Hưng Yên, Thái Bình; Phía Nam giáp Ninh Bình, Nam Định và phía Tây giáp với tỉnh Hòa Bình.  Với tổng diện tích sử dụng là 16000 m2, 2 tòa nhà 8 tầng hiện đại. Bệnh viện có quy mô 60 giường bệnh, khám và điều trị 300 - 500 lượt bệnh nhân/ngày; có 300 - 400 y bác sĩ, cán bộ nhân viên. Bệnh viện có 09 chuyên khoa và 05 phòng chức năng.

Khi đến với Bệnh viện Đa khoa Hà Nội Đồng Văn, quý khách sẽ luôn có cảm giác gần gũi như chính ngôi nhà của mình qua văn hóa thân thiện và sự chăm sóc ân cần của nhân viên y tế. Bên cạnh cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi cao cấp, trang thiết bị y tế hiện đại, không gian thông thoáng, giúp bệnh nhân được điều trị trong một môi trường trong sạch và hiệu quả, còn có đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm, luôn đặt tiêu chí chất lượng thăm khám, điều trị và chăm sóc bệnh nhân lên hàng đầu.

Bệnh Viện Đa Khoa Hà Nội Đồng Văn lấy 5 tiêu chí làm giá trị cốt lõi. Đó là:

  • Tập thể y bác sĩ tại Bệnh viện Đa khoa Hà Nội Đồng Văn luôn đặt chữ “NHÂN” lên hàng đầu. Chúng tôi coi đội ngũ Y Bác sĩ, CBNV là tài sản quý giá nhất, coi bệnh nhân như người nhà nên sẽ chăm sóc, tôn trọng bệnh nhân bằng sự đồng cảm sâu sắc.
  • Chúng tôi đặt chữ “ TÂM” là một trong những yếu tố nền tảng quan trọng vì chúng tôi luôn đặt mục tiêu chăm sóc sức khỏe cộng đồng lên trên hết; luôn coi trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm; đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu; nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm - dịch vụ hoàn hảo nhất.
  • Chúng tôi lấy chữ “ ĐỨC” làm trọng tâm, lấy chữ “ ĐỨC” soi sáng mọi hoạt động khám, chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Luôn luôn nỗ lực, phấn đấu, xây dựng một đội ngũ Cán bộ, y bác sĩ Đức Tài trọn vẹn.
  • - Chúng tôi dùng chữ “TRÍ” để thúc đẩy cá nhân, tập thể - sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy của sự phát triển. Chúng tôi luôn tích cực học tập nâng cao trình độ chuyên môn, đề cao tinh thần dám nghĩ dám làm, tôn trọng sự khác biệt và năng lực sáng tạo của các thành viên. Luôn luôn nêu cao tinh thần khắc phục mọi khó khăn để học, tự học và “vượt lên chính mình”.
  • Chúng tôi lấy chữ “TÍN” là yếu tố then chốt, lấy chữ Tín làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ Tín như bảo vệ danh dự của chính mình. Bệnh Viện Đa khoa Hà Nội Đồng Văn luôn chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi, nỗ lực hết sức để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình.

Tích cực làm việc dựa trên cơ sở đề cao tính chính trực và đạo đức nghề nghiệp, thúc đẩy sự tôn trọng, đảm bảo sự công bằng, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất, những ứng xử phù hợp nhất và tuân thủ chặt chẽ nhất những nguyên tắc, chuẩn mực nghề nghiệp và quy định của Bộ Y tế. Tập thể Bệnh viện Đa khoa Hà Nội Đồng Văn sẽ không ngừng học tập, rèn luyện nâng cao trình độ chuyên môn, đề cao kim chỉ nam “sáng về y đức, giỏi chuyên môn”, luôn đổi mới phong cách, thái độ phục vụ để trở thành địa chỉ tin cậy về chăm sóc sức khỏe của nhân dân trong tỉnh và các vùng lân cận.