Thư ngỏ

Kính gửi quý cơ quan, doanh nghiệp và toàn thể Quý khách hàng!

Trước tiên, Chúng tôi - những người thầy thuốc của Bệnh Viện Đa Khoa Hà Nội Đồng Văn xin được kính chúc toàn thể Quý vị mạnh khỏe, thành đạt và bình an!

Kinh tế xã hội phát triển - đời sống người dân cũng dần được cải thiện và nâng cao. Nhưng, mặt trái của nó là hàng loạt các vấn đề kèm theo; trong đó phải kể đến việc gia tăng mức độ tác động của ô nhiễm môi trường tới đời sống và sức khỏe con người, các vấn đề về nguồn nước, không khí, thực phẩm bẩn,… góp phần phát triển mạnh mẽ hoặc hình thành thêm nhiều bệnh lý với sự tiến triển phức tạp, khó kiểm soát. Đặc biêt, tỉ lệ người mắc ung thư ngày càng tăng cao.

Xuất phát từ việc bảo vệ sức khỏe nguồn nhân lực lâu dài, đảm bảo tính phát triển bền vững của doanh nghiệp, của nền kinh tế xã hội. Đồng thời, cũng xuất phát từ nhu cầu được chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh tại một trung tâm y tế chất lượng cao của đại đa số người dân. Nên, việc ra đời Bệnh viện Đa khoa Hà Nội Đồng Văn là một tất yếu và đây sẽ là một điểm sáng, tạo nên một diện mạo mới cho ngành y tế Hà Nam nói riêng và ngành Y tế Việt Nam nói chung.

Bệnh viện Đa khoa Hà Nội Đông Văn là sự cụ thể hóa chính sách xã hội hóa về Y tế của Đảng và Nhà nước; là sự đáp ứng nhanh nhạy nhu cầu chăm sóc sức khỏe, khám chữ bệnh của nhân dân huyện Duy Tiên, nhân dân tỉnh Hà Nam và các tỉnh lân cận. Mọi  quy trình, nội quy được áp dụng tại bệnh viện luôn chuyên nghiệp, chuẩn hóa, công khai và minh bạch.

Với lòng quyết tâm, bắt đầu từ hôm nay, nắm bắt thời điểm này, tập trung nhân lực và vật lực, Chúng tôi tin rằng: Bệnh viện Đa khoa Hà Nội Đồng Văn sẽ bước vào một trang mới, hướng về phía trước, hòa mình vào nền y học tiên tiến trên thế giới, góp một cánh tay cùng các tổ chức, doanh nghiệp trong cả nước chăm sóc sức khỏe người lao động và sẽ trở thành Trung tâm chăm sóc sức khỏe uy tín hàng đầu Việt Nam và khu vực.

Trân trọng!