CÁC GÓI KIỂM TRA SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ

Để nâng cao về chất lượng cũng như bảo đảm thuận tiện cho việc khám sức khỏe định kỳ cho các đơn vị và cơ quan, Bệnh viện đa khoa Hà Nội Đồng Văn có dịch vụ khám sức khỏe định kỳ để phục vụ nhu cầu kiểm tra sức khỏe hàng năm của các cơ quan, đơn vị với nhiều ưu tiên đặc biệt'

Bệnh viện Đa khoa Hà Nội Đồng Văn là bệnh viện được xây dựng theo mô hình xã hội hóa đầu tiền tại Hà Nam nên được đầu tư phương tiện kỹ thuật hiện đại, nhằm đảm bảo cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện và hiệu quả. Khách hàng đến làm các gói khám sức khỏe định kỳ sẽ được tận hưởng không gian khám văn minh, lịch sự có khu khám riêng sang trọng; lấy máu xét nghiệm tại khu riêng; Các xét nghiệm khác được ưu tiên

Để cho các đơn vị, cơ quan có nhiều sự lựa chọn tùy theo nhu cầu và khả năng tài chính, Bệnh viện đã phân ra các gói kiểm tra sức khỏe khác nhau bao gồm: Gói cơ bản, gói nâng cao, gói toàn diện và gói đặc biệt.

 -- Gói kiểm tra sức khỏe cơ bản (Gói 1) các hạng mục khám bao gồm: Khám nội, ngoại tổng quát và các xét nghiệm cơ bản nhằm phát hiện ra các bệnh lý thông thường. 

 -- Gói kiểm tra sức khỏe nâng cao (Gói 2) các hạng mục khám bao gồm: (Gói 1) + các xét nghiệm nâng cao nhằm chẩn đoán thêm một số mặt bệnh: Tuyến giáp, u vú (nữ), chẩn đoán chức năng tim mạch..

 -- Gói kiểm tra sức khỏe toàn diện (Gói 3) các hạng mục khám bao gồm: (Gói 2) + các xét nghiệm chuyên sâu: Soi dạ dày, đại tràng gây mê, xét nghiệm các marker ung thư nhằm chẩn đoán sâu hơn về các bệnh đường tiêu hóa và chẩn đoán sớm một số bệnh ung thư.

 -- Gói kiểm tra sức khỏe đặc biệt (Gói 4) các hạng mục khám bao gồm: (Gói 3) + các xét nghiệm kỹ thuật cao như: Chụp cộng hưởng từ, CT320 dãy.. Nhằm giúp phát hiện chuyên sâu hơn về các bệnh về tim mạch, sọ não, cột sống. 
 

Khi đến khám sức khỏe định kỳ tại Bệnh viện Đa Khoa Hà Nội Đồng Văn khách hàng sẽ được bố trí khám với các Giáo sư, Phó giáo sư, Tiến sỹ, Bác sỹ chuyên khoa có trình độ cao và đội ngũ nhân viên điều dưỡng, phục vụ được đào tạo chuyên nghiệp cùng hệ thống trang thiết bị đồng bộ, hiện đại hàng đầu Việt Nam sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Hình thức khám linh hoạt:

+ Khám tại Bệnh viện hoặc tại cơ quan, đơn vị.

+ Khám tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ.

+ Quy trình khám khoa học, khép kín và chuyên biệt giúp khách hàng không phải chờ đợi lâu.

+ Sau khi có kết quả khám tổng thể các Bác sỹ sẽ tư vấn và đưa ra những lời khuyên, khuyến cáo về sức khỏe, giúp mọi người hiểu rõ thực trạng sức khỏe của mình để có biện pháp dự phòng, điều trị tốt nhất