DỊCH VỤ CẤP CỨU 24/7 THỰC HIỆN ỨNG CỨU NHANH, CHÍNH XÁC TRONG MỌI TÌNH HUỐNG

Có rất nhiều tình huống, bệnh nhân cần được cấp cứu một cách nhanh chóng và kịp thời như: trường hợp chấn thương, ngộ độc cấp, sốc phản vệ; bệnh lý nội khoa khẩn cấp như: đột quỵ, nhồi máu cơ tim, nhiễm trùng huyết…; bệnh lý ngoại khoa như: viêm ruột thừa cấp, thủng ruột, xuất huyết tiêu hóa…hay các bệnh lý khác thuộc Sản, Nhi…Cấp cứu ban đầu có vai trò rất quan trọng, trong nhiều trường hợp, cấp cứu kịp thời và chính xác giúp giảm tỷ lệ tử vong, tăng cơ hội phục hồi.

Hiểu rõ được tầm quan trọng trong việc cấp cứu ban đầu, Bệnh viện Đa Khoa Hà Nội Đồng Văn đã trang bị hệ thống xe cấp cứu và trang thiết bị y tế hiện đại, luôn sẵn sàng và túc trực 24/7 nhằm cố gắng mang lại những dịch vụ tốt nhất. Dịch vụ xe cấp cứu, cứu thương 24/24, được chú trọng đầu tư một cách kĩ lưỡng từ cơ sở vật chất đến đào tạo kỹ càng chuyên môn sơ, cấp cứu cho y, bác sĩ với tiêu chí: ứng cứu nhanh, chính xác trong mọi tình huống đảm bảo việc cấp cứu, chữa bệnh được kịp thời và hiệu quả nhất cho người bệnh.

Đa phần trong những trường hợp này đều xảy ra một cách bất ngờ, có thể khiến người nhà bệnh nhân rơi vào trạng thái mất bình tĩnh, ví dụ như gặp tai nạn giao thông khẩn cấp, ngộ độc cấp, khó thở hay đột quỵ. Các tình huống trên phải nhanh chóng được sơ cấp cấp cứu kịp thời, nhanh chóng và chính xác. Thấu hiểu và nắm rõ điều đó, tại Bệnh viện Đa khoa Hà Nội Đồng Văn, dịch vụ cấp cứu 24/24 luôn có mặt nhanh chóng ngay khi nhận yêu cầu hỗ trợ cấp cứu.  

Tại Bệnh viện Đa khoa Hà Nội Đồng Văn, dịch vụ cấp cứu 24/24 được đầu tư bài bản từ cơ sở vật chất đến đào tạo kỹ càng chuyên môn sơ, cấp cứu cho y, bác sĩ với tiêu chí ứng cứu nhanh, chính xác trong bất kỳ tình huống nào. Do đó, cấp cứu 24/24 hỗ trợ đắc lực cho khoa Cấp cứu Ban đầu của bệnh viện để phát triển theo hướng chuyên sâu, đảm bảo cứu chữa kịp thời cho bệnh nhân, không sơ cứu qua loa nhưng cũng không trì trệ để bệnh nhân được chuyển đến các khoa điều trị theo yêu cầu.

Bệnh viện trang bị hệ thống xe cấp cứu hiện đại với đầy đủ trang thiết bị y tế cao cấp và đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế chuyên nghiệp có thể thực hiện quy trình cấp cứu cho người bệnh tại chỗ cũng như khi di chuyển, giảm thiểu tối đa những sự cố không mong muốn đến với bệnh nhân. Thêm vào đó, bệnh viện còn được trang bị các thiết bị kiểm soát nhiễm khuẩn và áp dụng quy trình diệt khuẩn, chống nhiễm khuẩn đa phương pháp theo tiêu chuẩn quốc tế nhằm giảm tối đa nguy cơ nhiễm khuẩn, sự lây truyền chéo cho người bệnh và nhân viên y tế. 

Với tiêu chí thấu hiểu được khách hàng, lương y như từ mẫu, cùng với sự đầu tư nghiêm túc, chăm chút, bài bản, khả năng ứng cứu của hệ thống cấp cứu 24/24 được đảm bảo, rút ngắn tối đa từ khi nhận cuộc gọi đến khi điều xe tới chỗ bệnh nhân và vận chuyển bệnh nhân vào bệnh viện. Nhờ vào thời gian nhanh chóng, bệnh nhân đến bệnh viện kịp trong thời gian vàng trong cấp cứu, hạn chế tối đa nguy cơ biến chứng, tai biến hoặc tử vong, sẽ góp phần tăng sự hài lòng của người bệnh đối với Dịch vụ cấp cứu 24/24 của Bệnh viện Đa Khoa Hà Nội Đồng Văn./.