KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG LÀ CHÌA KHÓA THÀNH CÔNG CỦA DOANH NGHIỆP

Theo quy định của pháp luật, hàng năm các doanh nghiệp phải tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho công nhân và người lao động ít nhất một lần. Những lao động có công việc nặng nhọc, tiếp xúc với các hóa chất, vật phẩm hoặc môi trường độc hại nguy hiểm (theo danh mục do Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội ban hành) phải khám kiểm tra sức khỏe 2 lần/ năm.

Khám sức khỏe định kỳ cho người lao động đối với công ty, doanh nghiệp sẽ có lợi thế tối ưu là: Bảo vệ được “nguồn vốn nhân lực” của mình, tạo ra sợi dây gắn kết giữa người lao động và doanh nghiệp. Từ đó, nâng cao năng suất làm việc, giảm thiểu tai nạn lao động và các bệnh nghề nghiệp, tạo động lực cho người lao động cống hiến và gắn bó lâu dài với công ty.

Đối với người lao động khi được doanh nghiệp đầu tư khám sức khỏe định kỳ thì sẽ phát hiện và chẩn đoán sớm các dấu hiệu bệnh lý ở giai đoạn khởi phát, từ đó bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ xử trí sớm những bất thường để kết quả điều trị có hiệu quả cao. Mặt khác, người lao động nắm rõ được tình trạng sức khỏe bản thân từ đó điều chỉnh thói quen sinh hoạt phù hợp để nâng cao chất lượng cuộc sống, an tâm lao động, cống hiến cho doanh nghiệp.

Bệnh viện Đa khoa Hà Nội Đồng Văn được xây dựng nằm giữa trung tâm các khu công nghiệp của tỉnh Hà Nam nên khi đăng ký khám sức khỏe định kỳ cho người lao động, các doanh nghiệp sẽ thấy được những ưu thế vượt trội của bệnh viện so với các DVCSSK khác như: Không gian lý tưởng, rộng rãi, thoáng mát, có wifi và phục vụ các dịch vụ ăn uống nhanh. Quy trình thăm khám khoa học, khép kín với trang thiết bị đồng bộ, hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đầu ngành giàu kinh nghiệm. Kết quả nhanh chóng, chính xác. Hỗ trợ khách hàng thực hiện thăm khám lưu động. Xây dựng gói khám linh động theo yêu cầu của doanh nghiệp, ưu đãi hấp dẫn cho các đoàn khám.

Quy trình khám sức khỏe định kỳ cho người lao động tại Bệnh viện Đa khoa Hà Nội Đồng Văn diễn ra nhanh gọn, thủ tục đơn giản, nhân viên tư vấn hướng dẫn nhiệt tình.

Sau khi làm thủ tục hồ sơ thăm khám tại quầy lễ tân, người lao động sẽ được khám thể lực chung như: đo chiều cao, cân nặng, huyết áp, nhịp tim….Khám lâm sàng toàn diện: khám chuyên khoa nội, ngoại, da liễu, tai mũi họng,…Khám cận lâm sàng bắt buộc: xét nghiệm máu, nước tiểu, chẩn đoán hình ảnh qua chụp X-quang, siêu âm….Khi có kết quả khám sức khỏe của người lao động, bệnh viện trả hồ sơ về cho doanh nghiệp ( đọc kết quả và tư vấn nều có yêu cầu).

Lựa chọn địa chỉ y tế uy tín và đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao là yếu tố quan trọng giúp bạn và doanh nghiệp có được kết quả khám sức khỏe nhanh chóng, chính xác. Bệnh viện Đa khoa Hà Nội Đồng Văn là địa chỉ khám sức khoẻ tổng quát tin cậy, uy tín, chất lượng, mức chi phí hợp lý với sự đa dạng về các gói khám.

Khi đến với Bệnh viện Đa khoa Hà Nội Đồng Văn, Bạn và doanh nghiệp sẽ dược chăm sóc sức khoẻ bởi đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên trình độ chuyên môn giỏi, kỹ thuật cao với hệ thống máy móc tiên tiến, hiện đại. Được tư vấn kết quả và chế độ dinh dưỡng sinh hoạt hợp lý. Được áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm sức khỏe khác trong quá trình khám chữa bệnh. Được nhân viện bệnh viện nhắc nhớ tái khám theo yêu cầu, công tác chăm sóc khách hàng sau khám chu đáo, toàn diện.

Khám sức khỏe định kỳ cho người lao động không chỉ là hoạt động thực hiện đúng theo quy định pháp luật mà còn mang lại lợi ích cho cả doanh nghiệp và người lao động vì nhân viên khỏe thì thì doanh nghiệp mạnh.

Hãy chăm sóc sức khỏe của người lao động ngay hôm nay với các gói khám sức khỏe tổng quát của Bệnh viện Đa khoa Hà Nội Đồng Văn.